Văn phòng KONE
Nâng Tầm Không Gian Làm Việc Của KONE: Bản Giao Hưởng Của Sự Đổi Mới Và Hạnh Phúc
Văn phòng KONE
trở lại
Dự án

Văn phòng KONE

Dịch vụ cung cấp: Thiết kế & Thi công

Nguồn ảnh: Thiên Thạch Photo

Title

APES đã thiết kế không gian làm việc cho KONE để giới thiệu sự tinh tế của thương hiệu thang máy của họ tại Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng mới được bao phủ bởi những đồ trang trí ấm áp như mặt bàn vân gỗ, thảm tông màu xám và ánh sáng trung tính để tạo ra bầu không khí ấm cúng dễ chịu. Cộng thêm những điểm nhấn cây xanh trong văn phòng giúp nâng cao tâm trạng. Vì vậy, nó có thể cải thiện đáng kể sức khỏe tinh thần của nhân viên. Khu vực lễ tân văn phòng lấy cảm hứng từ cabin thang máy đặc trưng của KONE, sử dụng vật liệu inox trên tường cùng hệ thống đèn LED tạo hiệu ứng “hào quang”. Các kết cấu lệch tâm của quầy tiếp tân được tạo ra bởi bề mặt rắn mang lại ấn tượng thị giác về một không gian hiện đại và công nghệ cao.

Title
Title
Title
Title

Bằng cách ưu tiên sử dụng các đường thẳng, mạch lạc, cùng với trần nhà màu đen và các vật liệu thân thiện với môi trường, thiết kế thể hiện độ tin cậy và bền vững theo thời gian. Hơn nữa, hệ thống trần sắc nét, sạch sẽ với các dãy hình chữ nhật và hệ thống đèn LED chạy dọc theo tường lối đi đã tạo nên sự ngăn cách thông thường giữa khu vực làm việc và hành lang mà không gây cảm giác ngột ngạt.

Không gian chung được đặt ngay tại trung tâm văn phòng bao gồm bốt điện thoại, khu vực in ấn, văn phòng chung và phòng đựng thức ăn. Diện tích này có thể được phân chia linh hoạt theo nhiều cách. Khi cần, toàn bộ khu vực có thể chứa tới 30 người cùng lúc để sinh hoạt nhóm. Ngược lại, có thể chia nhỏ thành các khu vực riêng tư nhỏ khi cần thiết. Tính linh hoạt của cách bố trí và sắp xếp này làm cho nó trở thành trải nghiệm tương tác thú vị hơn cho mọi người. Chú trọng đến sức khỏe của nhân viên, KONE đặc biệt thiết kế khu vực thư giãn với màn hình lớn và bộ điều khiển trò chơi.

Title
Title
Title
Title

Ngoài ra, các phòng họp còn được trang bị những tính năng mới nhất của văn phòng thông minh như sạc không dây, vách và cửa kính thông minh, rèm cửa tự động, hệ thống đèn phòng tự động. Tất cả đều có thể được điều khiển thông qua Ipad hoặc điện thoại thông minh để đáp ứng nhu cầu của một người trong cuộc họp. Nó mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng cũng như thể hiện tinh thần thực sự của KONE – luôn kết hợp các công nghệ hàng đầu vào sản phẩm của mình.

Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title