Văn phòng FedEx
Văn phòng FedEx: Đơn giản và hiệu quả
Văn phòng FedEx
trở lại
Projects

Văn phòng FedEx

Dịch vụ cung cấp: Thiết kế & Thi công

Nguồn ảnh: Thiên Thạch Photo

Title

FedEx Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới chi nhánh trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, FedEx luôn đáp ứng mọi giải pháp chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi các nước và ngược lại.

Văn phòng do APES thiết kế và thi công là văn phòng đầu tiên tại Hà Nội, FedEx Trade Networks. Tất cả các quy định, tiêu chuẩn liên quan đến thiết kế và nhận diện thương hiệu, chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt theo bộ quy tắc của FedEx Global.

Diện tích xây dựng tương đối lớn và vuông vắn, tạo ra không gian tập trung, với khu làm việc ở vị trí trung tâm và các phòng chức năng bao quanh. Vị trí chiến lược này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp và trao đổi ý tưởng trôi chảy, một trong những nỗ lực thiết yếu đổi mới của FedEx.

Khu vực lễ tân theo phong cách tối giản trang nhã cùng những dãy ghế sofa dài thoải mái dành cho khách hàng.

Title
Title
Title
Title

Vì tính chất kinh doanh nên FedEx đưa ra yêu cầu cần 3 phòng họp với quy mô khác nhau: 2 phòng họp lớn dành cho các cuộc họp quan trọng và 1 phòng họp nhỏ cho việc trao đổi nhanh.

Title
Title

Khu vực làm việc mở thể hiện văn hóa hợp tác của FedEx. Tại đây, nhân viên tham gia vào các công việc hàng ngày của mình trong bầu không khí sôi nổi, được thúc đẩy bởi sự pha trộn hài hòa giữa các màu sắc lấy cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu. Điểm nổi bật ở đây chính là hệ thống bàn làm việc hình chữ L. Thiết kế này giúp tăng diện tích bàn làm việc, nhân viên có thể thoải mái thay đổi vị trí, góc nhìn. Kết hợp với hệ thống vách ngăn cao, đảm bảo sự riêng tư và giúp giảm tiếng ồn.

Title
Title
Title

Về bản chất, bối cảnh kiến trúc của FedEx gói gọn các giá trị của tính hiệu quả, chuyên nghiệp và sự đổi mới của công ty, đóng vai trò là minh chứng cho sự tích hợp liền mạch giữa thiết kế và chức năng.