Mixue
Văn phòng Mixue Việt Nam: Hướng tới sự thuận tiện và thoải mái
Mixue
trở lại
Projects
Title

Khu vực lễ tân rộng rãi, các góc mảng tường được bo tròn, lấy cảm hứng từ một bầu trời đầy sao. APES Design đã sử dụng chất liệu thép không gỉ được đục lỗ theo hoa văn ngẫu nhiên để tái hiện ý tưởng này.

Title
Title

Không gian sàn được tối ưu triệt để nhằm giữ được sự thoáng đãng, tỷ lệ diện tích/người tương đối lớn. Ý tưởng chúng tôi muốn đem đến chính là duy trì một không gian mở. Các phòng họp, phòng chức năng được bố trí ở mặt ngoài, sát vách, tận dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa kính của tòa nhà. Vị trí trung tâm được dành riêng làm khu vực làm việc, với các cụm bàn cho từng bộ phận được đặt cách xa nhau. Và một khoảng lớn diện tích được sử dụng để tái tạo thành một cửa hàng tiêu chuẩn bán trà sữa Mixue.

Title
Title

Để duy trì sự thoáng đãng, rộng rãi, chúng tôi hạn chế các chi tiết trang trí, thay vào đó sử dụng nội thất có thiết kế cơ bản. Hệ thống thảm và trần cũng được đơn giản ở mức tối đa, tuân theo tiêu chuẩn thiết kế văn phòng chung của Mixue Group. Bởi vậy, chúng tôi dành chủ yếu thời gian quan tâm và chú trọng đến chất lượng vật liệu xây dựng cũng như nội thất.

Title

Tuy vậy, những đường cong và nét tròn trịa được lồng ghép khéo léo vào từng không gian chức năng, cụ thể như khu vực lễ tân, phòng họp và cây cảnh. Điều này giúp cân bằng nhãn quan và tạo sự mềm mại.

Title
Title