Carter’s
Văn phòng Carter's: Tái hiện nhà máy thu nhỏ trong không gian làm việc hiện đại
Carter’s
trở lại
Projects
Title

Theo yêu cầu của quý khách hàng Carter’s, APES Design đã tạo ra một văn phòng, trong đó các phòng ban, khu vực chức năng được bố trí một cách hài hòa để nhân viên dễ dàng sử dụng và tương tác với nhau.

Trong văn phòng, chúng tôi sử dụng cửa kính kết hợp với khung sắt, nhằm mang lại khả năng cách âm hiệu quả cũng như mục đích tạo điểm nhấn. Chúng tôi đã đề xuất sử dụng hệ trần thạch cao cho các không gian khác nhau: khu vực lễ tân, phòng họp, nhà ăn, lối đi chính trong văn phòng.

Sảnh lễ tân là khu vực đầu tiên mà khách hàng tiếp cận khi đến văn phòng doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi mong muốn tạo nên một không gian ấn tượng với logo nổi bật trên vách ngăn màu trắng. Tại đây, tường và trần được chúng tôi sử dụng hệ thống ốp gỗ trang trí, đóng vai trò cổng chào. Ngoài ra, APES sử dụng màu thảm khác biệt với khu vực còn lại nhằm phân chia không gian, tạo sự tách biệt nhưng vẫn có sự hài hòa, hiện đại, phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng trên thế giới. Màu xám đậm của tường hành lang kết hợp cùng đồ họa và phần giới thiệu của Carter, có chức năng làm điểm chuyển tiếp, từ đó dẫn đến khu vực làm việc.

Title
Title

Màu sắc của tủ đựng đồ, với 54 ngăn đảm bảo yêu cầu sử dụng, có màu nâu của gỗ, được bổ trợ bởi màu xanh của thương hiệu. 

Đối với phòng họp lớn, chúng tôi sử dụng thảm tối màu sang trọng, đi cùng là phần thạch cao được phân chia thành các ô vuông có kích thước khác nhau, tăng thêm sự bắt mắt và trang trọng cho căn phòng. Bàn training linh hoạt chức năng, giúp nhân viên dễ dàng thay đổi hình thức thảo luận theo ý muốn, ngồi hoặc đứng hoặc tổ chức những hoạt động bên lề.

Title
Title

Trong phòng họp nhỏ chúng tôi sử dụng hệ thống bàn cố định, phù hợp cho các cuộc họp nhanh hay phê duyệt nguyên vật liệu. Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt hệ thống lưới treo tường giúp khách hàng thao tác khi thực hiện các công việc hàng ngày.

Title
Title
Title

Không gian theo chủ nghĩa tối giản hứa hẹn tạo ra một môi trường cởi mở, dễ chịu và thoải mái. Lối đi chính trong văn phòng được kết hợp giữa thảm và trần thạch cao, tạo ra đường dẫn từ sảnh vào văn phòng.

Title
Title
Title
Title
Title

Chúng tôi quan niệm pantry là nơi để nhân viên nghỉ ngơi, ăn uống và phục hồi năng lượng sau những phút giây căng thẳng. Khu vực pantry được bố trí bàn ghế phù hợp với mục đích ăn uống, làm việc và trao đổi riêng tư.

Tông màu chính được sử dụng là tone nâu ấm áp, sàn nhà được bọc vinyl vân gỗ, hệ thống tủ đựng thức ăn bằng gỗ cùng tông màu xám trung tính tạo ra cảm giác sạch sẽ, thân thiện và hài hòa.

Title
Title