Giỏ hàng

Một vài lời khuyên về phong thủy văn phòng.

Những mẹo phong thủy văn phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra năng lượng tích cực và thành công trong không gian văn phòng của mình. Bất kể văn phòng của bạn là văn phòng tại gia đình, một góc C hay một phòng nhỏ, phong thủy có thể mời gọi năng lượng tích cực khi bạn biết cách áp dụng nó.

 

Vì chúng ta có xu hướng dành nhiều giờ trong văn phòng, những gợi ý phong thủy này có thể giúp cải thiện thành công, sự nghiệp và sức khỏe tổng thể của bạn.

 

Khám phá các mẹo văn phòng của chúng tôi và tìm (các) mẹo dễ thực hiện trong không gian văn phòng cụ thể của bạn. Phong thủy không cần phải kịch tính. Ngay cả một vài cây làm sạch không khí và chỉnh sửa bàn làm việc của bạn cũng có thể làm nên điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn và cuối cùng góp phần vào thành công trong sự nghiệp của bạn.

Khu vực cửa chính.

Trong phong thủy, lối ra vào là khu vực quan trọng cần chú ý. Cửa trước còn được gọi là “miệng của khí” vì nó là cách năng lượng và cơ hội đi vào văn phòng của bạn. Do đó, hãy đảm bảo rằng nó dễ tìm. Tạo biển báo rõ ràng và kiểm tra xem cửa có hoạt động không. Điều này không chỉ chào đón các cơ hội tích cực cho khách hàng mà còn cho các thành viên trong nhóm của công ty.

Khu vực lễ tân


 Đó là ấn tượng đầu tiên mà mọi người có về văn phòng của bạn và đó cũng là ranh giới để bảo vệ những người làm việc bên trong. Do đó, điều quan trọng là lễ tân thông thường sẽ ở khu vực cửa trước và có thể nhìn thấy bất kỳ ai có thể vào.

 

Cũng nên dành chút thời gian để đảm bảo rằng khu vực này được đủ ánh sáng, sạch sẽ và dễ tìm. Hãy nghĩ xem bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi đến văn phòng lần đầu tiên và cách bạn có thể biến nó thành một trải nghiệm tích cực cho khách.

Kích hoạt  năng lượng tích cực.

Các nhà phong thủy sử dụng một thứ gọi là bát quái khi đánh giá một không gian, đó là một bản đồ năng lượng khái niệm có thể được đặt trên sơ đồ sàn văn phòng của bạn. Bát quái được tạo thành từ tám khu vực xung quanh một trung tâm, với mỗi khu vực liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của cuộc sống. Một trong những lĩnh vực này được kết nối với sự giàu có và phong phú. Để tìm thấy góc giàu có trong không gian làm việc của bạn, hãy đứng ở cửa trước nhìn vào và tưởng tượng một lưới ba nhân ba (như bảng tic-tac-toe) được vẽ trên không gian. Góc xa bên trái là góc giàu có.

Góc giàu có liên quan đến sự phong phú của tất cả các loại, bao gồm cả sự dồi dào về tài chính. Nó cũng liên quan đến giá trị bản thân, cũng như màu tím và yếu tố gỗ. Đây là một khu vực quan trọng cần xem xét trong văn phòng để khuyến khích sự thịnh vượng và cơ hội dồi dào cho các thành viên trong nhóm và toàn công ty.

Bạn cũng có thể xác định vị trí của cải trên bàn làm việc. Để làm điều này, hãy ngồi vào bàn của bạn và tưởng tượng một lưới ba nhân ba được đặt trên bề mặt bàn làm việc. Một lần nữa, góc xa bên trái là góc giàu có, vượng khí.

Khi bạn đã tìm thấy góc giàu có, thịnh vượng trong văn phòng hoặc bàn làm việc của mình, bạn có thể muốn kích hoạt nó. Một vài cách để làm điều này là thêm một cây xanh sống (đại diện cho hành Mộc), một thứ gì đó màu tím hoặc tinh thể citrine. Tuy nhiên, khi bạn chọn kích hoạt lĩnh vực này, hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt ý định cho những gì bạn muốn mời trong lĩnh vực cuộc sống này cho bạn hoặc cho công ty của bạn.

Kích hoạt Góc quan hệ


Một lĩnh vực khác của bát quái phong thủy liên quan đến các mối quan hệ. Để xác định góc quan hệ, hãy tưởng tượng cùng một lưới ba phần ba trên không gian văn phòng của bạn khi bạn đang đứng ở lối vào phía trước và tìm góc xa bên phải. Bạn cũng có thể tìm góc quan hệ trên bàn làm việc theo cách tương tự.

Thông thường, chúng ta nói về lĩnh vực này dưới góc độ các mối quan hệ lãng mạn, nhưng nó cũng liên quan đến các loại quan hệ đối tác khác, bao gồm cả quan hệ đối tác kinh doanh. Điều này làm cho nó trở thành một lĩnh vực tuyệt vời để tập trung trong không gian làm việc nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ làm việc bền chặt với khách hàng, đồng nghiệp hoặc cộng tác viên.

Góc quan hệ cũng liên quan đến yếu tố đất và màu hồng. Để kích hoạt góc quan hệ trong văn phòng hoặc bàn làm việc, bạn có thể đặt vật gì đó màu hồng hoặc vật gì đó đại diện cho hành thổ, chẳng hạn như pha lê tự nhiên, đèn muối hoặc tác phẩm điêu khắc bằng đá. Nếu bạn muốn kêu gọi một mối quan hệ hợp tác có lợi, bạn cũng có thể đặt một cặp vật phẩm tại đây.