Giỏ hàng

Ký sự: Theo chân những người "lính" công trường của Apes Design.


Sự ra đời của Apes Design với sứ mệnh mang đến những không gian hoàn hảo, những thiết kế sáng tạo, độc đáo và riêng biệt, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn trong quá trình thi công khi biến những hình khối trong bản vẽ trở thành hiện thực tại Apes Design, chúng tôi đã ghi nhận những hình ảnh trực tiếp và lắng nghe những câu chuyện về những thuận lợi cũng như khó khăn của người những chiến binh "onsite" thầm lặng, những người đóng góp không nhỏ để có một dự án thành công.

Trong quá trình thi công, Apes Design luôn tuân thủ các yêu cầu cũng như những nguyên tắc an toàn, vệ sinh... từ phía BQL tòa văn phòng đó, chúng tôi đã tổ chức bảo vệ, che chắn tại Zone mình làm việc...


Che chắn từ phía ngoài hành lang và thang máy.

Che chắn zone từ phía bên trong.

Từ những ngày đầu thi công nội thất văn phòng, các chiến binh đã làm việc với một tinh thần hứng khởi, cầu thị, để dự án có chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Quá trình dựng vách chia phòng.

Nghiên cứu và triển khai phương án đi đường dây điện và mạng Internet.


Đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trong quá trình làm việc.

Server được sắp xếp gọn gàng, thẩm mỹ cao sau khi hoàn thành.

Những chiến binh khoác lên mình chiếc áo Apes Design luôn nỗ lực, đầy trách nhiệm, vượt qua những khó khăn để công việc luôn được thông suốt, cũng như đảm bảo an toàn và chất lượng cho dự án...

Những chiến binh Apes Design đang tập trung trong công việc.

Những người Apes đang đồng sức đồng lòng, cùng nhau chạy đua với thời gian để kịp bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ đã đề ra.

Những hình ảnh hoàn thiện trên đã được những người Apes Design kiểm tra kỹ lưỡng, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho CĐT vận hành và sử dụng.

Những phút nghỉ ngơi hiếm hoi của người Apes Design

Hơn ai hết, chúng tôi những người Apes Design luôn trân trọng những đóng góp thầm lặng của những chiến binh "onsite", những người sẵn sàng đi khắp mọi nơi theo dự án, không quản ngày đêm, hết mình vì công việc để có những dự án chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ, kịp thời bàn giao cho khách hàng.

Xin cảm ơn các bạn, những chiến binh thầm lặng đã cùng đồng hành với Apes Design.