Giỏ hàng

Capital Place, tòa văn phòng tại Hà Nội với thiết kế độc đáo

Capital Place là một trong số ít các tòa nhà văn phòng hạng A tại Hà Nội cung cấp diện tích sàn lớn cho thuê và tính linh hoạt cao.


CapitaLand, nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Singapore, sẽ cung cấp tòa nhà văn phòng hạng A đầu tiên tại Hà Nội để cho thuê trong quý thứ ba.

Thiết kế không cột

Tòa tháp đôi cao 37 tầng của Capital Place cung cấp gần 93.000 mét vuông diện tích sàn, khiến nó trở thành văn phòng hạng A quốc tế lớn nhất tại thủ đô.

Cao chót vót trên đường Liễu Giai và Văn Cao ở quận Ba Đình, đây cũng sẽ là tòa nhà văn phòng hạng A duy nhất bước vào thị trường cho thuê vào năm 2020, theo công ty dịch vụ bất động sản CBRE.

Thiết kế không cột của Capital Place cung cấp tới 1.200 mét vuông mỗi tầng. Tất cả các trụ được đẩy vào các góc, đảm bảo diện tích sàn mở lớn, và tất cả các thiết kế nội thất cũng được tối ưu hóa để tránh các góc chết thường thấy trong các văn phòng có trụ ở giữa.

Mỗi tầng trong không gian văn phòng được bao quanh bởi 2,7 mét kính từ sàn đến trần, tạo ra một không gian mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh 360 độ. Tòa nhà sử dụng kính chất lượng cao nhất - lowE với hai lớp cách âm, cách nhiệt, chống tia cực tím - và góp phần giảm tiêu thụ điện.

Với sơ đồ tầng lý tưởng, tầm nhìn ngoạn mục và ánh sáng tự nhiên, Capital Place cho phép các doanh nghiệp tự do thiết kế không gian làm việc sáng tạo của riêng mình, dù là văn phòng truyền thống, hiện đại hay thông minh mà không bị cản trở bởi cấu trúc của tòa nhà.

Tùy chọn giữa các tầng

Capital Place cũng là tòa nhà duy nhất có thể kết nối các tầng một cách riêng tư và hiệu quả. Khách hàng chọn thuê hai tầng trở lên có thể lắp đặt cầu thang riêng tại các vị trí được chỉ định trước.

Do đó, thay vì chờ thang máy dùng chung, có thể gây ra sự bất tiện và chậm trễ trong giờ cao điểm, khách hàng có thể sử dụng hệ thống nội bộ độc quyền của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế giữa các tầng cũng làm tăng sự hiện đại và sang trọng của không gian văn phòng dưới dạng cầu thang xoắn ốc sành điệu nhìn qua không gian làm việc nhộn nhịp.

Khách kinh doanh đến thăm văn phòng sẽ ngay lập tức bị choáng ngợp bởi thiết kế sang trọng.

Thiết kế hàng đầu

Với kinh nghiệm phát triển nhiều tòa nhà văn phòng sang trọng tại 32 quốc gia, CapitaLand mang đến Capital Place những đặc điểm độc đáo của một dự án văn phòng hàng đầu.

Hai tòa tháp có 32 thang máy tốc độ cao được chỉ định cho từng khu vực riêng biệt để giảm thời gian chờ đợi cho khách. Tại trung tâm lớn là một hệ thống đăng ký sử dụng thẻ thông minh, đảm bảo an ninh cao cho tòa nhà và giúp chọn thang máy tối ưu nhất cho khách.

Với ô nhiễm không khí ở Hà Nội, hệ thống lọc không khí tiên tiến với bộ lọc Merv 13 giúp loại bỏ các hạt có hại lên đến 0,4 micromet được trang bị khắp tòa nhà để đảm bảo chất lượng không khí trong lành.

Capital Place cũng là tòa nhà đầu tiên tại Hà Nội áp dụng tiêu chuẩn LEED Gold (tiêu chuẩn Mỹ chứng nhận cho các tòa nhà xanh) với không gian xanh rộng lớn và đặc điểm bền vững.

Apes Design luôn luôn sẵn lòng cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho quý khách hàng đã lựa chọn Capital Place là địa điểm cho văn phòng mới của mình.