Giỏ hàng

PACIFIC CROSS OFFICE

Dự án văn phòng PACIFIC CROSS

Lĩnh vực hoạt động: Bảo hiểm

Diện tích: 70m2

Địa điểm: Hà Nội

Apes Design đã thiết kế và thi công xây dựng không gian văn phòng làm việc nhỏ cho Pacific Cross Vietnam tại Hà Nội, với mức ngân sách đầu tư tiết kiệm. Văn phòng của Pacific Cross Vietnam bao gồm một không gian chờ cho khách hàng, một phòng họp nhỏ và phần lớn diện tích còn lại là không gian làm việc mở cho toàn bộ nhân viên.


Các khu vực chức năng được phân chia bằng vách ngăn, vách kính và kết nối với nhau bằng những màu sắc. Vậy làm cách nào để biến một không gian nhỏ trở nên đặc biệt mà vẫn tối ưu được công năng sử dụng? Đối với bài toán này, "sự lan tỏa" chính là ý tưởng thiết kế chủ đạo của chúng tôi.

Hai gam màu xanh và xám của sàn, tường, thảm được phối hợp, chạy dọc từ không gian chờ của khách ở phía ngoài vào trong phòng họp, kết hợp với những ô màu xanh được xử lý trên vách logo đã mang đến hiệu ứng lan tỏa đến cho không gian. Không gian được trở nên ấn tượng bởi màu sắc ranh giới giữa các phân khu được giải phóng.

Trên nền gam màu trắng chủ đạo, hệ tủ được dịch chuyển sát vào các vách tường đưa không gian làm việc tập trung vào giữa và mở rộng diện tích sử dụng. Sắc màu xanh được nhắc lại tại ghế làm việc nhằm tạo ra sự liên kết hài hòa với các không gian bên ngoài. Tông màu gỗ ấm áp của hệ tủ và những mảng graphic độc đáo trên tường chính là những điểm nhấn của văn phòng, đem lại cảm giác thú vị và ấn tượng cho mọi người ngay khi bước vào văn phòng

Một văn phòng diện tích nhỏ nhưng không có cảm giác chật hẹp mà nó luôn đem lại một không gian làm việc chuyên nghiệp, năng động, khơi gợi được nguồn cảm hứng cho nhân viên mỗi ngày làm việc là kết quả cuối cùng mà Apes Design luôn mong muốn.