Giỏ hàng

Becton dickinson

Thiết kế và thi công dự án: BECTON DICKINSON

Lĩnh vực hoạt động: Thiết bị y tế

Diện tích: 100m2


BECTON DICKINSON ASIA thuộc tập đoàn thiết bị y tế BECTON DICKINSON của Mỹ. Họ đã đến Apes Design tìm kiếm sự giúp đỡ cho việc thiết kế văn phòng đầu tiên của họ tại Hà Nội, họ mong muốn có một không gian mở và giàu sự sáng tạo.Vì phòng họp lớn thường xuyên có những cuộc họp Internet kéo dài giữa các chi nhánh ở những quốc gia khác nhau nên họ muốn có thêm một "phòng họp phụ" khác để nhân viên có thể họp nội bộ mà không tốn thêm quá nhiều diện tích.Apes Design đã thiết kế, xây dựng ý tưởng tạo nên các không gian xoay quanh một " khối trung tâm ", mặt trước của khối là backdrop logo và phần đục rỗng sẽ được thiết kế thành khu vực thảo luận nhóm hoặc đơn giản là ngồi thư giãn, uống cafe.

Với việc sử dụng vật liệu ốp và ánh sáng, thiết kế được tối ưu hóa diện tích sử dụng, vừa là điểm nhấn khi bước vào trong văn phòng.
Các mảng tường trong phòng họp và phòng làm việc được thiết kế theo dạng Graphic, tạo cảm hứng cho những nhân viên làm vệc tại đó,

Kết quả đem lại là một văn phòng được thiết kế và thi công đáp ứng được đầy đủ mong muốn của khách hàng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi tiếp nhận và đưa vào sử dụng.