APES Year End Party 2023: Nhìn lại một năm đáng nhớ
Tin Công ty

APES Year End Party 2023: Nhìn lại một năm đáng nhớ

Bữa tiệc cuối năm thường niên của APES là dịp đặc biệt để đội ngũ nhân viên và đối tác đáng quý của chúng tôi sum họp, kết nối và sẻ chia những sự kiện đã qua. Trong không gian ấm cúng này, chúng tôi cùng nhau ăn mừng những thành tựu và cột mốc quan trọng APES đã đạt được trong suốt một năm đầy thử thách và chông gai. Đây cũng là thời điểm để mỗi cá nhân nhìn lại chính bản thân, ghi nhận những thành quả và cải thiện, rút kinh nghiệm từ những sai sót. Bữa tiệc mang mục đích cao cả, là cải tiến và phát triển mỗi cá nhân nói riêng và APES nói chung thành một phiên bản tốt hơn trong năm tới.

 

 

 

Năm 2023 là một năm đóng vai trò “then chốt” đối với APES. Chúng tôi đã tập trung cải cách bộ máy nhân sự, mở rộng quy mô, ứng dụng công nghệ vào quá trình quản lý công việc. Đặc biệt là sự thay đổi lớn về giao diện thương hiệu, chuyển từ tông màu đen sang màu đỏ. Sự chuyển mình này tựa như một bước đà để tăng tốc mạnh mẽ tới một tương lai thịnh vượng vào năm 2024.

 

 

 

 

 

Xuyên suốt bữa tiệc, chúng tôi đã nắm tay nhau và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Từ lắng đọng khi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ, vui vẻ với những kỷ niệm hài hước, cảm động trước nỗ lực của đội ngũ trong những giai đoạn dự án gặp khó khăn, hồi hộp lắng nghe mục tiêu chung sắp tới và sự nhiệt huyết khi cùng hô khẩu hiệu quyết tâm.

 

 

 

 

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, APES được kỳ vọng sẽ tràn đầy năng lượng để tiếp tục chinh phục những dự án quy mô lớn trong năm 2024.