Thiết kế văn phòng nhỏ, tưởng dễ mà khó.

Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian văn phòng nhỏ khi ngân sách của bạn eo hẹp?

Với Apes Design, câu hỏi đã được giải đáp. Chúng tôi đã hoàn thành một dự án cho Pacific Cross Việt Nam, có văn phòng tại Hà Nội. Phạm vi của dự án bao gồm thiết kế và thi công nội thất một văn phòng không gian nhỏ có tổng diện tích 62m2, có sức chứa 12 nhân viên, với ngân sách tiết kiệm.
Khi văn phòng của bạn được cách điệu từ một “Khối trung tâm”.
Văn phòng nhất định bao gồm một phòng chờ, một phòng họp nhỏ và phần còn lại rộng lớn của không gian làm việc mở cho tất cả nhân viên. Vách ngăn thạch cao và kính dùng để ngăn cách giữa các khu vực chức năng và màu sắc để liên kết giữa chúng. Thách thức đối với chúng tôi là làm cho nó trở nên đặc biệt với việc tối ưu hóa tối đa không gian làm việc. Khái niệm chúng tôi đưa ra là “lan truyền”.
Khi văn phòng của bạn được cách điệu từ một “Khối trung tâm”.
Một sự kết hợp tuyệt vời giữa màu xanh và xám kéo dài từ khu vực lễ tân đến phòng họp, với các ô vuông màu xanh trên tường đã được thực hiện để tạo hiệu ứng lan tỏa. Theo cách đó, không gian hạn chế trở nên ấn tượng, ranh giới được thiết lập tự do. Với tông màu trắng chủ đạo, tủ được di chuyển sát tường, thu hút sự chú ý của mọi người vào khu vực giữa trong khi không gian trống được mở rộng. Ở các khu vực bên trong, ghế được phủ một màu xanh để hài hòa với đồ trang trí bên ngoài. Màu sắc ấm áp của gỗ từ tủ và các ô vuông đồ họa trên tường và vách ngăn kính của phòng họp đã tôn lên vẻ ngoài tổng thể, biến nó thành một nơi làm việc đầy lôi cuốn và ấn tượng.
Khi văn phòng của bạn được cách điệu từ một “Khối trung tâm”.
Một văn phòng nhỏ nhưng hiện đại và không gây ấn tượng về sự nhỏ gọn, mang lại cảm hứng và sự hài lòng trong cuộc sống công việc hàng ngày, là mối quan tâm hàng đầu của Apes Design.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *