Khi văn phòng của bạn được cách điệu từ một “Khối trung tâm”.

Becton Dickinson Asia thuộc tập đoàn thiết bị y tế Becton Dickinson của Mỹ, họ đã đến Apes Design tìm kiếm sự tư vấn cho văn phòng đầu tiên của họ tại Hà Nội với yêu cầu là một không gian mở và giàu sự sáng tạo.

Thiết kế văn phòng nhỏ, tưởng dễ mà khó.

Vì phòng họp lớn thường xuyên có những cuộc họp Online kéo dài giữa các chi nhánh ở những quốc gia khác nhau nên họ muốn có thêm một khu vực phòng họp phụ khác để nhân viên có thể họp nội book mà không ảnh hưởng đến những cuộc họp online khác.

Thiết kế văn phòng nhỏ, tưởng dễ mà khó.

Apes Design đã xây dựng ý tưởng tạo nên các không gian xoay quanh một “Khối trung tâm”, mặt trước của khối là Backdrop Logo và phần bên trong sẽ được đục rỗng tạo thành khu vực thảo luận nhóm hoặc đơn giản là chỗ nhân viên có thể relax sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế văn phòng nhỏ, tưởng dễ mà khó.

Các mảng tường trong phòng họp và phòng làm việc được Apes Design xử lý bằng việc áp dụng Graphics design, vừa tạo nên không gian sinh động vừa tạo được cảm hứng cho nhân viên làm việc tại đó.

Thiết kế văn phòng nhỏ, tưởng dễ mà khó.

Sau khi dự án hoàn thành, một văn phòng đáp ứng đầy đủ công năng và hiện đại đã đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thích thú, đem lại ngôi nhà thứ 2 cho những nhân viên làm việc tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *